Aerodactyl được ghép của Aero (tiếng Hy lạp không khí) và Pterodactyl (thằn lằn sấm), tên tiếng Nhật là Ptera. Pokemon Aerodactyl là một pokemon tiền sử hung bạo, nó tấn công nhắm vào cổ của đối phương với hàm răng hình răng cưa như lưỡi đao.

Pokemon Aerodactyl đã tuyệt chủng từ thời cổ xưa, thời của khủng long và được tái sinh nhờ DNA lưu lại trong đá hổ phách. Pokemon Aerodactyl là chủng Pokemon hóa thạch và có hệ Rock: đá và Flying: bay.

Pokemon Aerodactyl
Pokemon Aerodactyl
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Ptera Aerodactyl Đực ♂: 87.5%
Cái ♀: 12.5%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Rock: đá, Flying: bay 1.8 m
59.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon hóa thạch 5.9 % Rock Head hoặc Pressure / Unnerve

Pokemon Aerodactyl bay trên bầu trời bằng cách sải rộng đôi cánh và lượn đi tự do, bạo dạn trong khi phát ra những tiếng kêu có âm vực cao. Người ta suy đoán rằng Aerodactyl từng là vua của bầu trời thời cổ đại.

Pokemon Aerodactyl tiến hóa thành Pokemon Mega Aerodactyl. Dưới năng lượng của siêu tiến hóa, Aerodactyl thực sự hóa đá đúng với danh hiệu hóa thạch. Bình thường Aerodactyl đã là bá chủ của bầu trời, sau khi siêu tiến hóa đá bao phủ toàn thân, nhưng không gây khó khăn trong việc bay lượn của chúng, thậm chí Mega Aerodactyl còn linh hoạt hơn rất nhiều lần. Các nhà khoa học khẳng định đây mới là hình dáng thật sự của Aerodactyl ở thời tiền sử.

Pokemon Mega Aerodactyl
Pokemon Mega Aerodactyl
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Mega Ptera Mega Aerodactyl Đực ♂: 87.5%
Cái ♀: 12.5%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Rock: đá, Flying: bay 2.1 m
79.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon hóa thạch 5.9 % Tough Claws / #

Quá trình tiến hóa của Pokemon Aerodactyl:

Aerodactyl
Mega Aerodactyl

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN