Articuno là một sự kết hợp của Bắc cực (vùng xa phía bắc của thế giới) và Uno (tiếng Tây Ban Nha chỉ ra rằng nó là người đầu tiên trong loạt các chim huyền thoại vùng Kanto), tên tiếng Nhật là FreezerPokemon Articuno là Pokemon chim huyền thoại. Người ta nói nó xuất hiện trước mặt những người không may bị lạc trên những ngọn núi tuyết.

Pokemon Articuno đóng băng nước có trong không khí vào mùa đông và làm tuyết rơi. Khi đang bay, động tác đập cánh của Articuno cũng làm lạnh hơi ẩm trong khí quyển và tạo ra bão tuyết. Pokemon Articuno là chủng Pokemon đóng băng và có 2 hệ Ice: băng và Flying: bay.

Pokemon Articuno
Pokemon Articuno
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Freezer Articuno Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Ice: băng, Flying: bay 1.7 m
55.4 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon đóng băng 0.4 % Pressure / Snow Cloak

Pokemon Articuno sở hữu lông đuôi dài đặc trưng. Chùm lông tạo thành vệt mỗi khi nó cất cánh khiến cảnh tượng khi Articuno bay thật sự tráng lệ. Đôi cánh lộng lẫy và trong mờ của Pokemon huyền thoại này được làm từ băng. Articuno có sức mạnh điều khiển băng đá.

Một số hình ảnh của Pokemon Articuno:

hinh-anh-pokemon-Articuno hinh-anh-pokemon-Articuno-1 hinh-anh-pokemon-Articuno-2 hinh-anh-pokemon-Articuno-3 hinh-anh-pokemon-Articuno-4 hinh-anh-pokemon-Articuno-5 hinh-anh-pokemon-Articuno-6 hinh-anh-pokemon-Articuno-7 hinh-anh-pokemon-Articuno-8 hinh-anh-pokemon-Articuno-9

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN