Pokemon Go là một game hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như hầu hết các tựa game khác, để nhân vật trong game của mình trở lên mạnh mẽ, bá đạo thì bạn cần mua thêm 1 số vật phẩm. Khi đó, Pokecoin – 1 loại tiền trong game – sẽ được dùng đến.

pokecoin-pokemongo

Bạn có thể dùng tiền thật để mua Pokecoin trong các shop, rồi sau đó dùng Pokecoin để sắm đồ. Bạn có thể mua 100 Pokecoin với giá 0.99$ hoặc 550 Pokecoin với giá 4.99$. Tuy nhiên, bỏ ra một khoản tiền để mua tiền ảo trong game thì cũng là một vấn đề đấy ^^

Bạn có thể kiếm Pokecoin bằng cách tham gia vào các phòng Gym của đồng đội, gửi Pokemon của mình ở lại phòng Gym, cùng các đồng đội bảo vệ phòng Gym. Mỗi ngày, khi bạn bảo vệ thành công phòng Gym của mình trước mỗi đợt tấn công của đội phương, bạn sẽ nhận được 10 Pokecoin. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn tham gia bảo vệ 10 phòng Gym cùng tổ đội của mình và dành chiến thắng thì mỗi ngày bạn sẽ có được 100 Pokecoin rồi!

Tạm thời, đây là 2 cách có thể kiếm Pokecoin nhanh nhất. Sau khi Pokemon Go ra mắt toàn cầu thì hi vọng sẽ có thêm nhiều cách kiếm Pokecoin nhiều hơn nữa! Chúc các bạn vui vẻ!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN