Hiện nay, với việc ở các địa phương, các vùng nông thôn có rất ít Pokestop thì việc tiết kiệm Pokeball là điều vô cùng cần thiết. Hãy thử tưởng tượng xem, khi trong balo của bạn không còn Pokeball nào và đột nhiên bạn gặp 1 chú Dragonite trên đường đi học về thì sẽ thế nào? Đúng là một thảm họa! Dưới đây, admin sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo ném Pokeball chính xác và có tỉ lệ bắt Pokemon thành công cao nhất!

1. Sử dụng Razz Berry.

Những trái Berry mọng đỏ là món ăn khoái khẩu của các chú Pokemon. Vì thế, để chúng ngoan ngoãn nằm trong PokeBall thì chúng ta cần phải “nhử” chúng bằng những trái Berry này, chăc chắn xác suất bắt được Pokemon sẽ cao hơn. Lưu ý: khi bạn cho Pokemon ăn Berry lần 1 mà nó vẫn nhảy ra khỏi Pokeball thì bạn cần phải cho ăn lại lần nữa nhé!

su-dung-berry

2. Ném xoáy bóng.

Bình thường, chúng ta chỉ cần chạm vào bóng và gẩy nhẹ là bóng có thể bay đi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ném bóng xoáy, bằng cách xoay tròn bóng trước khi gẩy đi. Với kĩ năng ném bóng nayfinche, tỉ lệ bắt được Pokemon sẽ cao hơn ném thường, và đặc biệt nếu bắt được Pokemon thì bạn còn được thưởng thêm 10 điểm kinh nghiệm nữa.

nem-xoay-bong-pokemon-go

3. Chú ý đến các vòng ngắm mục tiêu.

Nếu các bạn chú ý kĩ thì sẽ thấy mỗi chú Pokemon đều có những vòng tròn mục tiêu như trong hình. Trong đó, vòng tròn trong cùng thể hiện độ khó khi bắt: màu xanh lá là rất dễ, màu vàng là trung bình, màu đỏ là rất khó bắt. Khi vòng tròn màu sắc trong cùng mà hiển thị thì tốt nhất bạn đừng ném bóng. Đợi cho nó mất đi vòng tròn mục tiêu, hoặc chỉ còn 1 vòng tròn màu vàng nhạt bên ngoài thì hãy quăng Pokeball nhé!

vong-tron-muc-tieu-pokemon-go

Dưới đây là một cách để giúp bạn có thể ném Pokeball chính xác hơn, tăng tỉ lệ thành công khi bắt Pokemon. Chúc các bạn vui vẻ nhé!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN