Dragonair được ghép từ Dragon (con rồng), On (ở trên) và Air (không trung), tên tiếng Nhật là Hakuryu. Pokemon Dragonair là cấp tiến hóa của Pokemon Dratini khi đạt level 30. Pokemon Dragonair là một Pokemon thần bí tỏa ra khí chất cao quý. Mặc dù không có cánh nhưng thi thoảng Dragonair đã được nhìn thấy trong lúc đang bay.

Pokemon Dragonair sở hữu một nguồn năng lượng khổng lồ bên trong người nó. Người ta nói rằng Dragonair thay đổi điều kiện thời tiết ở khu vực lân cận nó bằng cách giải phóng năng lượng từ những viên ngọc cầu trên cổ và đuôi, đồng thời tỏa ra tinh hoa từ khắp cơ thể. Pokemon Dragonair là chủng Pokemon rồng và có hệ Dragon: rồng.

Pokemon Dragonair
Pokemon Dragonair
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Hakuryu Dragonair Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Dragon: rồng 4.0 m
16.5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon rồng 5.9 % Shed Skin / Marvel Scale

Theo những nhân chứng nhìn thấy Pokemon Dragonair kể lại, bao bọc quanh người Pokemon này là một dòng “khí” kì lạ khiến nó trông vô cùng bí ẩn. Dragonair sống trong những vùng nước lớn như biển hoặc hồ. Dragonair được tôn xưng là Pokemon thiêng liêng, thần thánh.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Dragonair:

Dratini  lv30–>
Dragonair lv35–>

Pokemon Dratini  có 2 cấp tiến hóa. Dratini sau khi đạt level 30 sẽ tiến hóa thành Pokemon Dragonair và sau khi đạt level 35 sẽ tiến hóa thành Pokemon Dragonite.

Một số hình ảnh Pokemon Dragonair:

hinh-anh-pokemon-Dragonair-1 hinh-anh-pokemon-Dragonair-2 hinh-anh-pokemon-Dragonair-3 hinh-anh-pokemon-Dragonair-4 hinh-anh-pokemon-Dragonair-5 hinh-anh-pokemon-Dragonair-6 hinh-anh-pokemon-Dragonair-7

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN