Electrode là cách chơi chữ ghép từ Electrode (điện cực) và Explode (vụ nổ), tên tiếng Nhật là Marumine. Pokemon Electrode là cấp tiến hóa của Pokemon Voltorb sau khi đạt level 30. Electrode trữ trong người một lượng điện khổng lồ với áp lực lớn. Nó có thể phát nổ cực mạnh dưới sự kích thích nhỏ nhất, vì vậy Pokemon này cực kì nguy hiểm, người ta đặt biệt danh cho nó là “Quả bóng bom”.

Nếu có quá nhiều điện năng và không có gì để làm, Pokemon Electrode giải trí bằng cách tự nổ. Càng nạp nhiều điện vào người, Electrode sẽ càng nhanh, nhưng cũng làm nó dễ nổ hơn. Pokemon Electrode là chủng Pokemon bóng và có hệ Electr: điện.

Pokemon Electrode
Pokemon Electrode
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Marumine Electrode Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Electr: điện 1.2 m
66.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon bóng 7.8 % Soundproof hoặc Static / Static

Pokemon Electrode ăn điện trong bầu khí quyển. Vào những ngày có sấm sét, bạn có thể nhìn thấy các Electrode phát nổ khắp mọi nơi vì ăn quá nhiều điện. Nét đặc trưng của Electrode là nó bị thu hút bởi điện năng.

Đây là một Pokemon rắc rối vì chúng hay tụ tập quanh các nhà máy điện để ăn lượng điện năng vừa được sản xuất, gây ra mất điện và khủng hoảng trên diện rộng ở các thành phố trong khu vực. Electrode trôi theo những ngọn gió sau khi đã căng phồng lên đến phát nổ vì lượng điện trữ trong người.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Electrode:

Voltorb lv 30–>
Electrode lv36–>

Pokemon Voltorb có 1 cấp tiến hóa. Voltorb sau khi đạt level 30 sẽ tiến hóa thành Pokemon Electrode.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN