Exeggcute là cách chơi chữ từ từ Execute (diễn trò) và Egg (trứng), tên tiếng Nhật là Tamatama. Pokemon Exeggcute thường bị nhầm lẫn là những quả trứng. Mặc dù có hình dạng giống như những quả trứng nhưng người ta đã phát hiện rằng nó là một dạng sống giống hạt giống của một loại cây.

Khi bị làm phiền, Exeggcute nhanh chóng tập hợp lại và tấn công theo bầy. Những chiếc đầu của Exeggcute thu hút lẫn nhau và xoay tròn vòng quanh, phải có 6 chiếc đầu để nó giữ thăng bằng. Pokemon Exeggcute là chủng Pokemon trứng và có 2 hệ Grass: cỏ và Psychc: tâm linh.

Pokemon Exeggcute
Pokemon Exeggcute
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Tamatama Exeggcute Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Grass: cỏ, Psychc: tâm linh 0.4 m
2.5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon trứng 11.8 % Chlorophyll / Harvest

Lớp vỏ ngoài của Pokemon Exeggcute có sức chống chịu tốt. Thậm chí nếu nó nứt, Exeggcute vẫn có thể sống sót mà không làm đổ phần bên trong vỏ ra ngoài. Exeggcute sử dụng thần giao cách cảm mà chỉ có loài này cảm nhận được, chúng luôn họp thành từng cụm gồm 6 đầu.

Nếu có một con Pokemon Exeggcute bị chia tách khỏi nhóm, mối liên kết năng lượng giữa sáu con sẽ giúp chúng đoàn tụ ngay lập tức. Khi càng có nhiều vết nứt xuất hiện trên vỏ, đó là dấu hiệu cho thấy Exeggcute sắp tiến hóa.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Exeggcute:

Exeggcute

Pokemon Exeggcute có 1 cấp tiến hóa là Pokemon Exeggutor.

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN