Goldeen được ghép từ Goldfish (cá vàng) và Queen (hoàng hậu), tên tiếng Nhật là Tosakinto. Pokemon Goldeen có vây lưng, ngực và đuôi rực rỡ dập dờn như một chiếc đầm dạ hội tao nhã, vì vậy mà nó có biệt danh “Vũ công nước“. Vây ngực và lưng của Goldeen phát triển mạnh mẽ, giống như cơ bắp vậy.

Vào mùa giao phối, các Pokemon Goldeen bơi lội duyên dáng trong dòng nước, tìm kiếm cho mình người bạn tình thích hợp. Khi đến thời điểm loài này đẻ trứng vào mùa xuân, người ta có thể nhìn thấy các đàn Goldeen lớn bơi ngược sông và thác lên thượng nguồn. Pokemon Goldeen là chủng Pokemon cá vàng và có hệ Water: nước.

Pokemon Goldeen
Pokemon Goldeen
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Tosakinto Goldeen Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
Water: nước 0.6 m
15.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon cá vàng 29.4 % Swift Swim hoặc Water Veil / Lightning Rod

Pokemon Goldeen có khả năng bơi với tốc độ 5 hải lý/giờ. Là một tay bơi khỏe, Goldeen có thể bơi không ngừng nghỉ trên những con sông chảy nhanh, mạnh. Tuy là một Pokemon đẹp đẽ nhưng đừng vì vậy mà mất cảnh giác với Goldeen vì nó có thể đâm bạn rất mạnh với chiếc sừng của mình đấy.

Pokemon Goldeen thích bơi một cách tự do trong các con sông và hồ nước. Nếu bị nhốt trong bể kính, nó sẽ phá hủy cả lớp kính dày nhất với cú đâm bằng sừng và trốn thoát.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Goldeen:

Goldeen lv33–>

Pokemon Goldeen có 1 cấp tiến hóa. Goldeen sau khi đạt level 33 sẽ tiến hóa thành Pokemon Seaking.

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN