Gyarados ghép từ 2 tên của 2 quái vật đối thủ của Godzilla là Gyaos và Rodan. Pokemon Gyarados là cấp tiến hóa của Pokemon Magikarp khi đạt level 20. Pokemon Gyarados hiếm thấy trong tự nhiên. Khi Magikarp tiến hóa thành Gyarados tế bào não của nó được tái cấu trúc.

Các nhà khoa học cho rằng chính điều này đã dẫn đến hành vi hung tợn của Gyarados. Pokemon Gyarados to lớn và hung tợn, nó có thể phá hủy hoàn toàn nhiều thành phố trong cơn giận dữ. Pokemon Gyarados là chủng Pokemon hung bạo và có 2 hệ Water: nướcFlying: bay.

Pokemon Gyarados
Pokemon Gyarados
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Gyarados Gyarados Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước, Flying: bay 6.5 m  235.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon hung bạo 5.9 % Intimidate / Moxie

Khi Pokemon Gyarados đã lên cơn thì không gì có thể ngăn nó lại cho tới khi nó đã phá hủy mọi thứ. Từng có ghi nhận cơn thịnh nộ kỉ lục của Gyarados kéo dài hàng tháng trời. Người ta nói khi thế giới xảy ra chiến tranh, Gyaraods sẽ xuất hiện và thiêu cháy mọi thứ, để lại những đống tro tàn bốc lửa ở những nơi nó đi qua. Đòn Hyper Beam của Pokemon Gyarados có thể đốt sạch tất cả sự vật trong tầm bắn. Cánh đồng và đồi núi trong khu vực dễ dàng bị san phẳng.

Pokemon Gyarados tiến hóa lên Mega Gyarados khi cho Gyarados giữ Gyaradosite. Siêu tiến hóa khiến cho Mega Gyarados hung tợn gấp bội, thể hiện rõ nhất là chuyển từ hệ nước/bay thành hệ nước/bóng Tối. Lúc này, chỉ có những huấn luận viên không những cao tay, rắn rỏi mà còn phải gắn bó thân thiết với Mega Gyarados thì mới có thể kề vai chiến đấu trong những trận đại chiến.

Pokemon Mega Gyarados
Pokemon Mega Gyarados
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Mega Gyarados Mega Gyarados Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước, Dark: bóng tối 6.5 m 305.5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon hung bạo 5.9 % Mold Breaker / #

Quá trình tiến hóa của Pokemon Gyarados:

Magikarp lv20 ->
Gyarados
Mega Gyarados

Pokemon Magikarp có 2 cấp tiến hóan là GyaradosMega Gyarados.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN