Mới đây, thông tin được hé lộ từ fanpage lớn nhất thế giới về Pokemon GO cho hay thì các team leader (Trưởng nhóm ) của 3 team Valor, Mystic và Instinct sẽ nói với các thành viên trong nhóm của mình về dấu hiệu của các chim huyền thoại (Zapdos – Moltress – Articuno), sau đó sẽ cho bạn cơ hội để đi thu thập các “ Legendary Feathers” (Lông chim huyền thoại). Để gặp được các Team Leader thì bạn có thể kích vào 1 phòng Gym bất kỳ thuộc sở hữu bởi team của bạn.

bo-ba-chim-huyen-thoai

Hướng dẫn về việc này, fanpage đó đưa ra rất chi tiết. Chúng tôi xin được lược dịch để các game thủ có thể hình dung được nhiệm vụ này:

Bước 1: Người chơi khi đi đến các nhà gym được sở hữu bởi Team của mình sẽ tự động được bắt chuyện của Team Leader. Họ sẽ thông báo rằng đã có một pokemon huyền thoại đang được xác định trong một khu vực của bạn và sẽ yêu cầu bạn đi tìm hiểu dấu vết đó.

Bước 2: Sau khi sự kiện bắt đầu, Pokestops có tỉ lệ sẽ hiện ra “Legendary Feathers”. Loại lông vàng là dành cho Team Instinct với chim sét Zapdos, lông đỏ dành cho Team Valor với chim lửa Moltress, và lông xanh dành cho Team Mystic với chim băng Articuno.

Bước 3: Sau khi bạn thu được đến Legendary Feathers thứ 3, chim huyền thoại sẽ hiện diện ở vùng lãnh thổ của Team mà bạn chọn. Giờ đây, bạn sẽ chạm trán với nó trong 1 trận đấu có cả sự hỗ trợ của các đồng đội trong team. Ngoài ra, trong trận đấu cũng sẽ rơi ra rất nhiều Candy tương ứng với loại Pokemon mà bạn sử dụng.

Bước 4: Một khi trận đấu kết thúc và pokemon huyền thoại bị đánh bại, Team Leader sẽ trao cho bạn một quả pokeball đặc biệt được đặt tên theo tên của team mà bạn tham gia. Quả bóng này sẽ có tỉ lệ bắt 100 % đối với bộ 3 chim huyền thoại. Đó là cách để bạn sở hữu chúng.

Bước 5: bộ 3 chim huyền thoại bị bắt sẽ có 1500 CP và không có 1 cách nào để có thêm Candy. Nhưng chúng vẫn đủ mạnh để dùng về sau.

Bước 6: Trước khi sự kiện này bắt đầu, các huấn luyện viên sẽ có 1 sự lựa chọn cuối cùng trong việc họ có muốn thay đổi team hay không. Lí do bởi mỗi team chỉ có thể bắt được 1 con duy nhất trong bộ 3 mà thôi.

Quá hấp dẫn đúng không nào? Các bạn hãy cùng ngóng chờ ở bản update sắp tới nhé!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN