Horsea là cách đọc ngược lại từ Seahorse (Con cá ngựa), tên tiếng Nhật là Tattu. Pokemon Horsea có khả năng bắn hạ những con bọ bay trên không một cách chính xác từ mặt nước bằng đạn mực. Nếu cảm thấy nguy hiểm, Horsea sẽ phun mực từ miệng ra rất mãnh liệt.

Pokemon Horsea dùng đuôi để giữ thăng bằng khi phun mực bằng miệng. Nếu bị tấn công bởi đối thủ lớn hơn, nó nhanh chóng bơi đến chỗ an toàn bằng cách điều khiển vây lưng thật khéo léo. Pokemon Horsea là chủng Pokemon rồng và có hệ Water: nước.

Pokemon Horsea
Pokemon Horsea
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Tattu Horsea Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước 0.4 m 8.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon rồng 29.4 % Swift Swim hoặc Sniper / Damp

Chiếc vây lưng lớn và phát triển giúp Pokemon Horsea có thể bơi giật lùi hoặc di chuyển về bất kì hướng nào mà mặt vẫn hướng về trước. Khi đang ở nơi an toàn, ta có thể nhìn thấy bầy Horsea chơi đùa và đan đuôi vào nhau.

Pokemon Horsea ăn côn trùng và tảo trong các kẽ đá. Nếu dòng hải lưu của biển chảy nhanh hơn, Horsea neo mình lại bằng cách cuốn đuôi vào đá hay san hô để tránh bị cuốn trôi đi. Horsea làm tổ gần các rặng san hô.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Horsea:

Horsea lv32–>
Kingdra

Pokemon Horsea có 2 cấp tiến hóa. Horsea sau khi đạt level 32 sẽ tiến hóa thành Pokemon Seadra và sau đó tiến hóa thành Pokemon Kingdra.

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN