Hypno là các chơi chữ từ từ Hypnosis (thôi miên), tên tiếng Nhật là Sleeper. Pokemon Hypno là cấp tiến hóa của Pokemon Drowzee sau khi đạt level 26. Khi Pokemon Hypno khóa mắt với đối thủ, nó sẽ dùng kết hợp một loạt các chiêu thức hệ Psychic như Hypnosis và Confusion.

Hypno luôn mang theo một quả lắc, nó sẽ đu đưa quả lắc theo một nhịp đều đều chậm chậm khiến những người ở xung quanh thấy buồn ngủ. Pokemon Drowzee là chủng Pokemon thôi miên và có hệ Psychc: tâm linh.

Pokemon Hypno
Pokemon Hypno
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Sleeper Hypno Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Psichc: tâm linh 1.6 m
75.6 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon thôi miên 9.8 % Insomnia hoặc Forewarn / Inner Focus

Tránh nhìn trực diện vào mắt Pokemon Hypno nếu bạn lỡ gặp nó. Pokemon này sẽ cố đưa bạn vào giấc ngủ bằng quả lắc của nó. Cách tốt nhất là bạn hãy nhắm mắt lại trước khi bị thôi miên. Hypno càng đu đưa quả lắc lâu thì tác dụng của thuật thôi miên càng được kéo dài.

Chuyển động hình vòng cung cùng ánh lấp lánh của quả lắc đưa đối thủ vào trạng thái bị thôi miên sâu. Khi Pokemon Hypno đi săn mồi, nó đánh bóng quả lắc của mình. Khi nhìn thấy quả lắc của nó đung đưa có thể khiến người ta ngủ trong vòng ba giây, kể cả khi người bị thôi miên vừa mới thức dậy. Khi Hypno cực kì đói, nó sẽ ru ngủ những người nó gặp rồi ăn giấc mơ của họ. Đã có sự kiện Hypno bắt đi một đứa trẻ mà nó đã thôi miên.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Hypno:

Drowzee lv26–>
Hypno

Pokemon Drowzee có 1 cấp tiến hóa. Drowzee sau khi đạt level 26 sẽ tiến hóa thành Pokemon Hypno.

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN