Pokemon Jigglypuff có tên được ghép bởi từ jiggly (đưa đẩy) và puff (bánh xốp), ý chỉ mềm mềm. Jigglypuff có bề ngoài khá đáng yêu, hình dáng giống như một quả bóng màu hồng. Jigglypuff có đôi mắt to sáng lấp lánh dùng để quyến rũ kẻ thù, sau đó nó hát một giai điệu êm dịu bí ẩn đưa đối phương vào giấc ngủ.

pokemon Jigglypuff

Tiếng Nhật Tiếng Anh
Giới tính
Purin Jigglypuff
25% đực
75% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
FAIRY (tiên), NORMAL (bình thường) 0,5 m 5,5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Bóng Bay 22,2% Cute Charm hoặc Competitive / Friend Guard

Jigglypuff tự bơm phồng không khí vào cơ thể, nhờ đó mà nó có thể hát ru rất lâu. Đôi mắt của Jigglypuff có chứa tiên thuật, ai nhìn đôi mắt tròn dễ thương của Jigglypuff nó sẽ lập tức muốn hát. Khi hát Pokémon này cũng xoay tròn đôi mắt to của mình.

Dây thanh quản của Purin có thể tự do điều khiển bước sóng của giọng hát Pokémon này phát ra. Purin dùng khả năng này để điều chỉnh bước sóng khiến đối phương buồn ngủ nhất. Không gì có thể ngăn việc rơi vào giấc ngủ sau khi nghe Purin hát. Sóng âm từ ca khúc của nó trùng với sóng não của mọt người đang ngủ sâu. Khi hát Purin không bao giờ dừng lại để thở. Nếu trong trận đánh mà gặp phải kẻ thù khó ru ngủ, Purin không thể thở và có thể nguy hiểm tính mạng.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Jigglypuff Pokemon Wigglytuff
Jigglypuff–> Wigglytuff

 

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN