Kangaskhan ghép từ Kanguroo (chuột túi) và Genghis Khan (Thành Cát Tư Hãn), tên tiếng Nhật là Garura. Pokemon Kangaskhan nuôi con trong chiếc túi trên bụng trong khoảng ba năm. Trong thời gian này con non hiếm khi ra khỏi chiếc túi bảo vệ của mẹ nó. Thi thoảng, khi bên ngoài an toàn, Kangaskhan con được phép ra ngoài chơi dưới sự giám sát chặt chẽ của mẹ.

Nếu bạn có bắt gặp một con Kangaskhan non đang chơi một mình, đừng bao giờ làm phiền hay có ý định bắt nó, vì chắc chắn Kangaskhan mẹ đang ở gần đấy, và nó sẽ nổi khùng với bạn. Pokemon Kangaskhan là chủng Pokemon phụ mẫu và có hệ Normal: bình thường.

Pokemon Kangaskhan
Pokemon Kangaskhan
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Garura Kangaskhan Đực ♂: 0.0%
Cái ♀: 100.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Normal: bình thường 2.2 m
80.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon phụ mẫu 5.9 % Early Bird hoặc Scrappy / Inner Focus

Pokemon Kangaskhan sẽ không thoái lui trước bất kì trận đánh nào để bảo vệ con của nó được an toàn. Kangaskhan sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong chiến đấu, dù có bị thương nặng đến đâu. Kangaskhan luôn ngủ đứng để tránh đè bẹp con mình trong chiếc túi. Kangaskhan giỏi dùng đòn Comet Punch để tấn công.

Pokemon Kangaskhan có 1 cấp tiến hóa là Pokemon Mega Kangaskhan. Năng lượng dự trữ cho siêu tiến hóa dồn hết cho con con trong túi của Mega Kangaskhan mẹ. Mega Kangaskhan con này rất lì lượm, háo thắng, để bảo vệ mẹ nó chiến đấu quên thân. Khi chiến đấu đấu Kangaskhan mẹ luôn kề vai sát cánh. Năng lực của tình mẫu tử minh chứng cho điều này nhất, hai mẹ con luôn phối hợp ra đòn cùng nhau.

Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Mega Garura Mega Kangaskhan Đực ♂: 0.0%
Cái ♀: 100.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Normal: bình thường 2.2 m
100.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon phụ mẫu 5.9 % Parental Bond / #

Quá trình tiến hóa của Pokemon Kangaskhan:

Kangaskhan
Mega Kangaskhan

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN