Koffing là cách đọc trại ra từ Coughing, tên tiếng Nhật là Dogars. Một Pokemon Koffing có hình dạng như một quả bóng bay có lớp da mỏng và chứa trong người các loại khí gas độc tính cao. Vì Koffing trữ trong người nhiều loại khí gas độc hại khác nhau, nó rất dễ phát nổ không báo trước.

Ở những nơi nóng bức, khí gas trong người Pokemon Koffing nở ra và có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Hãy hết sức cẩn thận, các loại gas của Koffing có mùi rất khó chịu, có thể gây sổ mũi, ho và chảy nước mắt liên tục. Pokemon Koffing là chủng Pokemon khí gas độc và có hệ Poison: độc.

Pokemon Koffing
Pokemon Koffing
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Dogars Koffing Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Poison: độc 0.6 m
1.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon khí gas độc 24.8 % Levitate / #

Những khí độc Pokemon Koffing này trữ trong người nhẹ hơn không khí một chút, giúp nó trôi nổi trong không trung. Nếu có người tiến lại ở khoảng cách đủ gần Koffing khi nó xả khí gas độc, người đó có thể nhìn thấy dòng khí gas cuộn xoắn bên trong cơ thể nó qua lớp da mỏng.

Nếu Pokemon Koffing cảm thấy bị kích động, nó sẽ gia tăng hàm lượng độc tố của khí gas rồi xả ra từ khắp cơ thể. Pokemon này có thể bơm phồng cơ thể mình quá mức và phát nổ. Koffing là hiện thân của các chất độc hại. Nó trộn chất độc trong người với rác để tạo phản ứng hoá học cho ra chiêu Poison Gas cực mạnh. Nhiệt độ môi trường càng cao thì Koffing càng chế ra được nhiều khí gas.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Koffing:

Koffing lv35–>

Pokemon Koffing có 1 cấp tiến hóa. Koffing sau khi đạt level 35 sẽ tiến hóa thành Pokemon Weezing.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN