Hiện tại, trong Pokemon GO, chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm loại Pokemon ở Gen 1. Nhưng, chỉ có duy nhất Pokemon loại rồng là Dratini và có thể phát triển thành siêu rồng Dragonite. Các huấn luyện viên rất yêu thích sở hữu siêu rồng Dragonite, nhưng làm cách nào để sở hữu được chú rồng mạnh mẽ này thì lại là cả một vấn đề.

pokemon-go-dragonite copy

Cách thứ nhất là bạn có thể ấp và nở trứng để cho ra Dratini, sau đó tiến hóa nó lên siêu rồng Dragonite. Trứng để nở ra Dratini là loại trứng 10 km. Bạn hãy chịu khó di chuyển một quãng đường dài như thế để có thể sở hữu rồng nhí Dratini nhé! Xin được nói thêm là Dratini chính là 1 trong 16 loại Pokemon có thể nở từ loại trứng 10km.

Một cách khác để có thể sở hữu Dragonite là đi lùng bắt ngoài hoang dã. Dratini là loại Pokemon thường xuất hiện ở gần công viên hoặc các khu vực có nhiều cây gỗ. Sau khi bắt đủ lượng Dratini, bạn cần 25 viên kẹo để phát triển thành Dragonair. Và sau đó, để Dragonair tiến hóa thành Dragonite, bạn cần 100 viên kẹo nữa. Nếu bạn dùng Lure hoặc Incense ở gần các khu vực kể trện, trong một ngày đẹp trời và may mắn, bạn hoàn toàn có thể băt được Dragonair hoặc thậm chí là Dragonite. Tất nhiên, với những Pokemon này thì không thể dùng Pokeball loại bình thường để bắt! Bạn sẽ phải tốn rất nhiều Pokeball, hoặc thậm chí là để chúng chạy thoát! Hãy dùng các loại Pokeball cao cấp như Great Ball hay Ultra Ball.

Chúc các bạn may mắn nhé!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN