Lickitung được ghép từ Lick (liếm) và cách đọc trại từ Tounge (cái lưỡi), tên tiếng Nhật là Beroringa. Lưỡi của Pokemon Lickitung có thể kéo dài ra giống như tắc kè. Chiều dài lưỡi của Lickitung là gần 7 feet, gấp đôi cả chiều cao cơ thể.

Trên lưỡi Pokemon Lickitung có hệ thống thần kinh chạy dọc đến tận đầu lưỡi nên nó có thể điều khiển rất dễ dàng và khéo léo như một cánh tay để bắt mồi hoặc để tấn công. Lickitung để lại cảm giác ớn lạnh khi liếm đối thủ, kẻ bị liếm cũng có thể bị tê liệt. Pokemon Turtwig là chủng Pokemon liếm láp và có hệ Normal: trung bình.

Pokemon Lickitung
Pokemon Lickitung
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Beroringa Lickitung Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
Normal: bình thường 1.2 m
65.5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon liếm láp 5.9 % Own Tempo hoặc Oblivious / Cloud Nine

Pokemon Lickitung có toàn bộ lưỡi được bao phủ bởi một lớp nước miếng dính nhớp giúp lưỡi bám vào mọi thứ, rất hữu dụng. Lickitung còn dùng chiếc lưỡi dài để vệ sinh cơ thể.

Khi gặp điều gì mới mẻ, Pokemon Lickitung đều liếm nó ngay vì nó ghi nhớ vật thể bằng kết cấu và mùi vị, tuy vậy nó lại sợ vị chua. Khi chiếc lưỡi vươn dài ra thì đuôi của Lickitung co rút lại, có thể có mối liên hệ nào đó trong việc này mà người ta chưa giải thích được.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Lickitung:

Lickitung

Pokemon Lickitung có cấp tiến hóa là Pokemon Lickilicky.

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN