Magikarp ghép của Magic (thần ký) và Carp (cá chép), tên tiếng Nhật là KoikingCách đây rất rất lâu loài Pokemon Magikarp rất mạnh mẽ, không giống với những hậu duệ bây giờ. Magikarp mang tiếng xấu là không thể nào tin tưởng được, nó mặt gần như ở mọi chỗ có nước: biển, sông ,hồ, vũng nước nông.

Pokemon Magikarp rất yếu ớt đến đáng thương hại. Thỉnh thoảng người ta thấy Magikarp bật nhảy khỏi mặt nước, nhưng không bao giờ cao quá 7 foot. Chính thói quen lạ lùng này tạo điều kiện cho các loài săn mồi như Pidgeotto bắt chúng khi chúng nhảy lên. Pokemon Magikarp là chủng Pokemon cá và có hệ Water: nước.

Pokemon Magikarp
Pokemon Magikarp
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Koiking Magikarp Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước 0.9 m
10.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon cá 33.3 % Swift Swim / Rattled

Pokemon Magikarp gần như vô dụng trong chiến đấu vì sức mạnh và tốc độ đều thấp đến tệ hại. Cơ bắp dùng để bơi cũng yếu, Magikarp dễ dàng bị dòng nước hất dạt vào bờ. Ở những nơi có nước xoáy người ta rất hay thấy hiện tượng này.

Các nhà khoa học vẫn chưa biết vì sao loài Pokemon Magikarp yếu ớt này lại có thể tồn tại, sống sót lâu như thế. Một con Magikarp sống lâu năm có thể dùng chiêu Splash nhảy qua một ngọn núi, nhưng chiêu thức vẫn vô dụng trong thực chiến.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Magikarp:

Magikarp lv20 ->
Mega Gyarados

Pokemon Magikarp có 2 cấp tiến hóan là GyaradosMega Gyarados.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN