Mew có ý nghĩa là tiếng kiêu của một con mèo. Mew là một Pokemon thần thoại của Nam Mĩ. Người ta tưởng nó đã tuyệt chủng, nó hiếm đến nỗi nhiều nhà khoa học vẫn tin rằng nó chỉ là ảo ảnh.

Trên thế giới chỉ có một số ít người nhìn thấy Pokemon Mew. Tuy nhiên gần đây lượng người trông thấy Mew đã gia tăng đáng kể. Có vẻ như, Mew chỉ xuất hiện trước mặt những người có trái tim thuần khiết và có khao khát mạnh mẽ muốn nhìn thấy nó. Pokemon Mew là chủng Pokemon giống loài mới và có hệ Psychc: tâm linh.

Pokemon Mew
Pokemon Mew
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Mew Mew Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Psychc: tâm linh 0.4 m
4.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon giống loài mới 5.9 % Synchronize / #

Khi nhìn dưới kính hiển vi, ta có thể thấy được bộ lông ngắn, mịn và mỏng manh của Pokemon Mew. Người ta nói DNA của Mew chứa tất cả các mã di truyền của mọi Pokemon, vì vậy nó có thể sử dụng mọi loại tuyệt kĩ.

Bởi vì Mew có thể học mọi chiêu thức, một số người bắt đầu tìm hiểu nghiên cứu xem nó có phải là tổ tiên của mọi Pokemon không. Pokemon Mew rất thông minh và có khả năng tàng hình theo ý thích, vì vậy nó hoàn toàn tránh được sự chú ý khi tiếp cận con người. 

Một số hình ảnh về Pokemon Mew:

hinh-anh-pokemon-Mew hinh-anh-pokemon-Mew-1 hinh-anh-pokemon-Mew-2 hinh-anh-pokemon-Mew-3 hinh-anh-pokemon-Mew-4 hinh-anh-pokemon-Mew-5 hinh-anh-pokemon-Mew-6

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

1 BÌNH LUẬN

  1. Mew là 1 con pokemon kỳ quặc nhất, trông thì có vẻ vô hại và rất dễ thương, nhưng nó sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Trong 1 tập Anime, Mew có thể giao đấu ngang ngửa Mewtwo, mặc dù Mewtwo đã được nâng cấp cao hơn từ Mew

BÌNH LUẬN