Moltres là sự kết hợp của Mol (bốc cháy) và Tres (theo tiếng Tây Ban Nha là thứ 3), ý chỉ đây là pokemon chim huyền thoại thứ 3 của vùng Kanto, tên tiếng Nhật là FirePokemon Moltres là Pokemon chim huyền thoại. Những người nhìn thấy nó đều bị choáng ngợp bởi đôi cánh màu cam như đang bốc cháy của nó.

Mỗi khi Pokemon Moltres đập cánh, đôi cánh của nó càng bốc cháy mạnh và sáng hơn, tỏa ra ánh lửa chói lọi khiến màn đêm đen cũng phải chuyển màu đỏ rực. Pokemon Moltres là chủng Pokemon bốc cháy và có 2 hệ Flying: bay và Fire: lửa.

Pokemon Moltres
Pokemon Moltres
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Fire Moltres Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Flying: bay, Fire: lửa 2.0 m
60.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon bốc cháy 0.4 % Overgrow / Shell Armor

Pokemon huyền thoại này rải ra muội than hồng theo mỗi nhịp vỗ cánh, đó là một cảnh tượng đẹp đẽ đáng xem. Người ta nói Pokemon Moltres đem đến mùa xuân sớm cho những vùng đất lạnh lẽo nó ghé thăm.

Ngoài ra, còn có tin đồn rằng Moltres di cư từ phía nam khi tiết trời vào xuân. Vì vậy người dân tin rằng mùa xuân sẽ sớm tới nếu như họ thấy Moltres xuất hiện. Nó có khả năng điều khiển lửa. Nếu bị thương, Moltres đầm mình trong magma nóng chảy của núi lửa để tự hồi phục.

Một số hình ảnh của Pokemon Moltres:

hinh-anh-pokemon-Moltres hinh-anh-pokemon-Moltres-1 hinh-anh-pokemon-Moltres-2 hinh-anh-pokemon-Moltres-3 hinh-anh-pokemon-Moltres-4 hinh-anh-pokemon-Moltres-5 hinh-anh-pokemon-Moltres-6 hinh-anh-pokemon-Moltres-7 hinh-anh-pokemon-Moltres-8 hinh-anh-pokemon-Moltres-8 hinh-anh-pokemon-Moltres-9 hinh-anh-pokemon-Moltres-10

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN