Khi bạn ở level 1 đến level 15, đó là những level thấp, tài nguyên, item vẫn còn rất hạn chế. Do đó, trong quá trình cày game thì phải luôn cẩn trọng trong mọi hành động và tình huống, tránh bị lãng phí tài nguyên, item. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các game thủ có level từ 1 – 15 trong Pokemon GO:

– Hãy bắt mọi thứ có thể: đừng chê con Pokemon nào cả, bởi tóm được Pokemon tức là có thêm tài nguyên rồi.

– Về tìm hướng đi, bấm vào con pokemon cần bắt, những kí hiệu ở phía dưới nó chính là khoảng cách từ nó đến chỗ bạn đang đứng. Các bạn đi một hướng nếu số bước chân không giảm thì quay 180 độ và đi ngược lại, nếu giảm thì đi tiếp. Nếu vẫn không giảm thì quay 90 độ đi về 2 phía 2 bên trái phải, khi không còn hiện bước chân thì đứng im chờ nó hiện ra.

luuycholevel115-pokemongo

– Ở level 1-15 thì các bạn ưu tiên bắt các Pokemon thuộc họ sâu và chim vì bạn bắt 1 con thì sẽ được 3 candy của con đó để Power up, vì lượng exp đạt được khi evolve của mỗi con là giống nhau. Tuyệt đối không evolve lên cấp 3 vì bây giờ rất dễ lên cấp.

– Luôn luôn evolve khi đang bật Lucky Egg, điều này sẽ x2 lượng exp khi evolve, lý do ưu tiên sâu và chim vì lượng candy để evolve 2 con đó là thấp nhất và dễ thấy nhất.

– Lên lv5, các bạn sẽ được chọn team, co 3 team xanh, vàng và đỏ. Điều này sẽ quyết định bạn sẽ đánh ai hoac giup ai ở phòng gym.

– Lên 15 các bạn sẽ mở khoá Great Ball, bây giờ đã có thể đánh Gym vì lượng cp các con wild pokemon đã cao đáng kể, luôn luôn chỉ evolve những con vòng bán nguyệt đã gần max, giảm thiểu lượng candy và stardust cần để up, 1 gym= 10 poke point, tối đa 10 gym.

Incense sẽ không hoạt động tốt nhất nếu bạn chỉ đứng yên.

– Về chiếm phòng gym, mỗi một phòng sẽ mặc đinh lv 1, nếu 1 người chiếm lượng hp sẽ là 2000/4000, cùng team có thể góp thêm pokemon của mình vào khi đó gym sẽ lên lv 3 với hp 4000/8000 tưong tự thêm 1 người sẽ là gym lv 4 hp 8000/16000.

– Mỗi pokemon là 2000hp, bị đánh chết sẽ mất 2000hp, khi không còn chỗ có thể train bằng cách đánh thắng tất cả chờ gym lên cấp để cho pokemon mình vào.

– Gym sẽ bị đánh bại nếu hp về 0.

– Lv 20 mở khoá Ultra Ball, cp tăng tới 1500.

– Các bạn có thể sử dụng phương tiện đi lại để Hatch Egg (ấp trứng), nhưng không được đi quá tốc độ 40km/h nếu không sẽ bị freeze trong 15′ không đếm quãng đường bạn đi nữa.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn chơi Pokemon Go cơ bản dành cho người mới

>> Những điều có thể bạn chưa biết trong Pokemon Go

CHIA SẺ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN