Trong khi các game thủ Việt Nam đang ngóng ngày được trải nghiệm phiên bản chính thức của Pokemon GO thì bất ngờ, CEO Niantic đã dội ngay 1 gáo nước lạnh…

Ngay sau khi ra mắt tại Úc, New Zealand và Mỹ, toàn bộ hệ thống server của Niantic đã bị sập. Nguyên do là vì lượng người truy cập quá nhiều, trong đó có rất nhiều user đã “chơi lậu”. Điều đó đã cho thấy sức hút vô cùng khủng khiếp của tựa game này. Để khắc phục điều này, nhà phát hành đã quyết định đóng tất cả các khu vực, trừ những quốc gia đã phát hành chính thức.

tintuc-pokemongo

CEO John Hanke của Niantic trong 1 bài phỏng vấn đã tiết lộ là đội ngũ kĩ thuật đã biết được chính xác lỗi ở đâu và đang làm việc hết công suất để khắc phục sự cố này. Vị CEO này đồng thời cũng cho biết là sẽ chỉ phát hành Pokemon GO trên toàn thế giới “khi chúng tôi cảm thấy thoải mái”. Nghe thì có vẻ rất kiêu, nhưng biết sao được, “em đẹp thì em có quyền” mà!

Trong lúc chờ đợi đến ngày Pokemon GO chính thức phát hành thì các game thủ Việt Nam có lẽ là nên theo dõi tin tức và đọc các bài guide của các game thủ đã được trải nghiệm để tích lũy thêm kiến thức. Đồng thời, ai chưa đọc truyện hay xem phim về Pokemon thì nên đọc và xem đi. Như thế thì mới theo kịp được mạch game!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN