Trong Pokemon GO, các game thủ sẽ gặp hầu hết các chủng Pokemon trong Gen 1. Tuy nhiên, sẽ có những chủng Pokemon cá biệt rất khó tìm thấy để bắt, thậm chí là chưa từng thấy xuất hiện xung quanh khu vực của bạn. Chúng là những loại nào?

1. 5 Pokemon siêu hiếm.

Hiện tại, có 5 Pokemon chưa từng xuất hiện ở nơi nào trên trái đất. Các game thủ đang rất hồi hộp và trông ngóng xem nếu chúng xuất hiện thì quyền năng, sức mạnh của chúng sẽ như thế nào?

– Bộ 3 ARTICUNO, ZAPDOS, và MOLTRES: 3 con chim huyền thoại này được lấy làm biểu tượng cho 3 team Xanh – Đỏ – Vàng trong Pokemon. Cho đến thời điểm hiện tại (giữa tháng 8/2016) thì chưa thấy xuất hiện chúng trong Pokemon GO. Hôm trước, có một game thủ đã tóm được ARTICUNO, nhưng nhà phát hành game lại tuyên bố đây là lỗi game và thu hồi lại chú chim huyền thoại này. Qua đây, có thể thấy được mức độ quý hiểm của chúng, và có lẽ chúng ta sẽ phải còn chờ đợi dài dài để sở hữu 1 trong 3 con chim này.

ARTICUNO-ZAPDOS-MOLTRES copy

MEWTWO: trong trailer của Pokemon GO có xuất hiện MEWTWO. Và, vị trí của MEWTWO cũng đã bị hacker tìm thấy, tuy nhiên, chưa ai bắt được chú Pokemon “khủng” này cả. Trong list Pokemon Gen 1 sẽ xuất hiện trong Pokemon GO phiên bản này thì MEWTWO chính là Pokemon có sức mạnh tối đa lớn nhất. Các bạn có thể đọc bài  SỐC: Đã tìm ra vị trí xuất hiện Mewtwo để biết vị trí Mewtwo, tuy nhiên, có lẽ giờ thì Niantic sẽ thay đổi vị trí rồi!

DITTO: chủng Pokemon đặc biệt có khả năng biến hình này cũng chưa từng xuất hiện. Có lẽ, do có thể biến thành bất cứ Pokemon nào nên các game thủ nghi ngờ rằng rất có thể 1 trong số các Pokemon bạn đã từng bắt được là DITTO đấy.

2. Các chủng Pokemon chỉ xuất hiện ở từng khu vực trên trái đất.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức của Niantic, tuy nhiên, qua việc các game thủ đã trải nghiệm khi chơi thì có vẻ như có 1 số chủng Pokemon hoang dã chỉ xuất hiện ở 1 vài châu lục cụ thể (không tính khi ấp trứng). Đó là:

Tauros: chỉ có ở Bắc Mỹ
Mr.Mime: chỉ có ở Tây Âu
Kangaskhan: chỉ có ở Australia / New Zealand
– Farfetch’d: chỉ có ở Châu Á

Ash_Tauros_Double_Team copy

Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của các game thủ. Các bạn cần trải nghiệm game lâu hơn để đưa ra kết luận này nhé!

3. Vậy chúng ta liệu có thể bắt được những Pokemon siêu hiếm này không?

Câu trả lời là “CÓ”. Tuy nhiên, sẽ vô cùng khó khăn để sở hữu những “viên ngọc” này! Xác suất để có được những Pokemon hiếm này ngoài hoang dã là vô cùng nhỏ. Bạn cũng nên thủ sẵn trong balo vài chục Great Ball và Quả Dâu nhé! Bởi nếu thấy chúng thì việc bắt được cũng không phải là điều đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể có cơ hội sở hữu những Pokemon hiếm bằng cách ấp trứng – tất nhiên là loại trứng 10km. Chúc các bạn may mắn!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN