Pokemon Nidoking là đời tiến hóa cuối cùng sau Nidorino, tên của nó được ghép bởi needle (Kim châm) và king (vua). Nó có lớp da vô cùng cứng chắc, chiếc sừng dài nhọn cứng hơn kim cương và chiếc đuôi to khỏe. Nidorino là một pokemon khá toàn diện bởi khả năng công thủ song song. Chiếc sừng cứng hơn kim cương và chứa độc tố mạnh chính là vũ khí nguy hiểm nhất của nó.

pokemon Nidoking

Tiếng Nhật
Tiếng Anh
Giới tính
Nidoking Nidoking
100% đực
Hệ Chiều cao
Cân nặng
POISON (độc) 1,3 m 60 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Khoan 45 Poison Point hoặc Rivalry / Sheer Force

Khi săn mồi Nidorino dùng chiếc đuôi chắc khỏe của mình để đạp, trói và nghiền nát xương của con mồi.

Nó có lớp da cứng như thép giúp những cú tông của nó càng thêm uy lực. Sừng của nó cứng đến nỗi có thể đâm xuyên qua kim cương. Chiếc sừng này không chỉ sắc mà còn chứa độc.


Nidoking vụt đuôi của mình qua lại trong trận chiến. Nếu đối thủ chùn bước, nó sẽ tông trực diện. Pokémon dùng đôi tay, đôi chân và chiếc đuôi to khỏe để tấn công dồn dập. Cận chiến là sở trường của Nidoking.


Chiếc đuôi dày của Nidoking chứa đựng sức mạnh hủy diệt khủng khiếp. Chỉ với một cú vụt nó có thể đánh sập một tòa tháp truyền tín hiệu bằng kim loại, hay giật tung một bốt điện thoại như thể đó là một que tăm. Khi Pokémon lên cơn cuồng nộ, không gì có thể ngăn được nó.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Nidoran Pokemon Nidorino Pokemon Nidoking
Nidoran lv16 –> Nidorino –> Nidoking

 

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN