Pokemon Ninetales hay còn gọi là Pokemon cáo chín đuôi. Nó là đời tiến hóa của cáo 6 đuôi Vulpix và cũng là đời cuối cùng. Ninetales là một trong những pokemon thông minh và mưu mẹo nhất, nghe nói nó có thể hiểu tiếng người.

pokemon Ninetales

Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Kyukon Ninetales
25% đực
75% cái
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
Fire (lửa) 1,1 m 19,9 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokémon Cáo 9,8% Flash Fire / Drought

Ninetales thù rất dai, nó không bao giờ bỏ qua cho ai nếu động vào nó cả. Nếu có ai nắm vào một trong những chiếc đuôi của nó để chơi đùa thì người đó sẽ bị dính một lời nguyền kéo dài 1000 năm.
Theo các tài liệu ngày xưa để lại chín vị thánh cao quý đã tập hợp lại và đầu thai thành Pokémon này. Lại có truyền thuyết đề cập rằng Ninetales ra đời khi chín phù thủy sở hữu sức mạnh linh thiêng nhập thể lại thành một.


Một vài truyền thuyết khác khẳng định mỗi chiếc đuôi của Ninetales ẩn chứa sức mạnh thần bí riêng của nó. Chín chiếc đuôi tuyệt đẹp chứa đầy năng lượng siêu nhiên kỳ lạ giúp Ninetales sống được đến 1000 năm.


Ninetales phát ra một ánh sáng đầy sát khí từ đôi mắt đỏ để hoàn toàn nắm quyền kiểm soát tâm trí đối phương. Một con Ninetales sống lâu sẽ có bộ lông phát sáng như ánh vàng.

Quá trình tiến hóa:

Pokemon Vulpix Pokemon Ninetales
Vulpix    –> Ninetales

 

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN