Omstar là từ ghép từ Ammonite (loài cúc đá) và Star (hình sao). Đặc biệt, cách phiên âm của tên tiếng Anh giống với câu I’m a star (ta là sao). Pokemon Omstar được tiến hóa từ Pokemon Omnite khi đạt level 40. Pokemon Omstar là một Pokemon thời tiền sử đã tuyệt chủng.

Chiếc vỏ xoắn ốc nặng nề của Pokemon Omstar khiến nó khó di chuyển thoải mái, thậm chí là chậm chạp và vụng về. Điều này làm Pokemon Omstar chỉ với tới được nguồn thức ăn ở xung quanh mình, rất có thể đây là lý do loài này tuyệt chủng, dù có hàm răng bén cùng các xúc tu. Răng nhọn giống như mỏ chim mọc thành vòng bên trong miệng OmastarPokemon Omstar là chủng Pokemon xoắn ốc và có 2 hệ Water: nước và Rock: đá.

Pokemon Omstar
Pokemon Omstar
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Omstar Omstar Đực ♂: 87.5%
Cái ♀: 12.5%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước, Rock: đá 1.0 m
35.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon xoắn ốc 5.9 % Swift Swim hoặc Shell Armor / Weak Armor

Pokemon Omstar tấn công bằng cách đánh bẫy đối phương với xúc tu và cắn bằng hàm răng sắc của mình. Omastar cắn bể lớp vỏ ngoài của Shellder bằng răng nhọn rồi hút phần ở trong ra ăn. Một khi Omstar đã quấn được con mồi, nó sẽ không bao giờ bỏ ra. Omstar ăn bằng cách dùng răng cắn xé nạn nhân. Các xúc tu của nó phát triển cao đến độ chúng như tay và chân.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Omstar:

Omanyte  lv40–>
Omstar

Pokemon Omanyte có 1 cấp tiến hóa. Omanyte sau khi đạt level 40 sẽ tiến hóa thành Pokemon Omstar.

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN