Pinsir là cách đọc trại ra từ Pincer (gọng kìm) và Sir (danh xưng cho từ chỉ phái nam; thưa ông), tên tiếng Nhật là Kailios. Pokemon Pinsir này săn mồi bằng cách kẹp chặt con mồi trong cặp sừng và ép mạnh. Nếu Pinsir không thể nghiến nát đối thủ bằng cặp sừng thì nó sẽ quật qua lại và quẳng đi xa.

Pokemon Pinsir không thể di chuyển được khi bị lạnh, vì vậy nó sống ở những nơi ấm áp. Pinsir trốn sâu trong rừng vào khoảng thơi gian có thời tiết lạnh. Pinsir dùng sừng để đào lỗ ngủ vào ban đêm, sáng ra đất ẩm bám vào cơ thể nó. Pokemon Pinsir là chủng Pokemon bọ cánh cứng và có hệ Bug: bọ.

Pokemon Pinsir
Pokemon Pinsir
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Kailios Pinsir Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Bug: bọ 1.5 m
55.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon bọ cánh cứng 5.9 % Hyper Cutter hoặc Mold Breaker / Moxie

Vào mùa lạnh thì Pokemon Pinsir ngủ trên những ngọn cây hoặc giữa các rễ cây, nơi nó được che chắn tốt. Pinsir rất khỏe, nó có thể kẹp một đối thủ nặng gấp đôi người nó bằng sừng và nhấc lên dễ dàng.

Trên bề mặt cặp sừng của Pokemon Pinsir có những gai nhỏ lồi ra. Những gai nhỏ này ghim vào người đối phương khi Pinsir dùng sừng để kẹp, làm nạn nhân khó trốn thoát hơn. Các gai cũng hỗ trợ khi Pinsir dùng cặp sừng để đâm đối thủ. Cặp sừng của nó đủ mạnh để làm nát khúc gỗ lớn.

Pokemon Pinsir có một cấp tiến hóa là Pokemon Mega Pinsir. Sau khi tiến hóa, Pinsir mọc thêm một đôi cánh to bản giúp chúng có thể bay lượn trên không. Thêm vào đó, đôi cánh của Pinsir còn mang lại năng lực “Thiên không hóa” cho pokemon này, giúp Pinsir thi triển mọi chiêu thức hệ “thường” thành chiêu hệ “bay” mạnh mẽ hơn.

Pokemon Mega Pinsir
Pokemon Mega Pinsir
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Mega Kailios Mega Pinsir Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Bug: bọ, Flying: bay 1.7 m
59.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon bọ cánh cứng 5.9 % Aerilate / #

Quá trình tiến hóa của Pokemon Pinsir:

Pinsir
Mega Pinsir

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN