Sau nhiều ngày chờ đợi, có thể vào sáng mai (15/7/2016), các game thủ Việt Nam sẽ được chính thức trải nghiệm tựa game đang gây sốt trên khắp thế giới này.

Theo một nguồn tin từ đất nước Nhật Bản – quê hương của hãng Nintedo – thì vào 9h sáng mai (15/7/2016), Pokemon GO sẽ chính thức ra mắt tại châu Á. Rất có thể, trong đó có cả Việt Nam.
tweet pokemon go

Nội dung đoạn tweet:
“Các game thủ châu Á hãy chuẩn bị tinh thần tham gia nghề huấn luyện Pokémon đi vì ‘Pokémon GO’ sẽ ra mắt vào 9 giờ sáng mai theo giờ Đông Dương tức 10 giờ sáng tại Nhật, trong đó bao gồm cả khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Hãy cùng chờ đợi cho tới ngày mai đi nào!”

Vẫn chưa có thông tin xác thực điều này từ nhà phát hành Niantic, nhưng nếu điều này là sự thật thì đó đúng là 1 tin không thể vui hơn đối với các game thủ Việt Nam. Trong gần 1 tuần cả, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang phát cuồng vê Pokemon GO.

Tham gia Group để cùng theo dõi các tin tức nóng hổi về Pokemon GO nhé:  https://www.facebook.com/groups/1699775530283381/

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN