Trong game Pokemon Go , PokeStops là nơi cho phép bạn thu thập các vật phẩm như trứng Pokemon và Poke Balls dùng để tóm thêm nhiều chú Pokemon nữa!

PokeStops thường được đặt ở những địa danh quan trọng, những di tích lịch sử, bảo tàng, công viên… trên bản đồ, quanh khu bạn sống. PokeStops là các biểu tượng màu xanh, như hình dưới. Khi bạn đến đủ gần để tương tác với các biểu tượng, nó sẽ thay đổi hình dạng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào các biểu tượng này và thu thập các vật phẩm có chứa trong đó.

PokeStops
PokeStops là vòng tròn màu xanh lam trong ảnh

Sau khi bạn đã thu thập hết các vật phẩm từ PokeStop thì màu sắc của PokeStop này sẽ thay đổi sang màu tím, và bạn sẽ không thể để thu thập tại vị trí này nữa cho đến khi nó làm mới màu xanh. Thời gian để chuyển sang màu xanh là khoảng 5 phút. Tất nhiên là nếu bạn ở gần 1 PokeStop thì không dại gì phải đi đâu xa, cứ ở nguyên đó và thu thập nhiều lần cho tiện lợi.

Thông thường, một PokeStop sẽ cấp cho bạn 3-4 vật phẩm tại một thời điểm. Cho đến khi bạn đạt đến level 5, PokeStops sẽ cấp cho bạn độc quyền PokeBalls và Pokemon Eggs. Qua level 5, sẽ có lúc PokeStops sẽ tạo ra lên đến 6 PokeBalls, và các vật phẩm khác như Revives và Potions. Đây là những vật phẩm rất cần thiết trong quá trình huấn luyện và chiến đấu của Pokemon.

Lưu ý rằng PokeStops chỉ có thể tương tác với bạn khi bạn đứng im hoặc di chuyển với vận tốc cực chậm. Do đó, nếu bạn đang đi xe bus hay ngồi trên xe máy di chuyển thì không thể thu thập được các vật phẩm trong PokeStops đâu nhé! Hãy cẩn trọng!

PokeStops là một điểm “thả thính” như Pokemon rất hiệu quả, vì thế, khi gặp 1 PokeStops nào thì nhớ là mang thính ra mà thả nhé, biết đâu vào 1 ngày đẹp trời, bạn lại tóm được 1 chú Pokemon huyền thoại tại đây thì sao?

Chúc các bạn vui vẻ và ủng hộ website nhé!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN