Scyther được ghép từ Scythe (lưỡi hái) và hậu tố -er chỉ nhân tố, tên tiếng Nhật là Strike. Pokemon Scyther có cánh nhưng nó rất hiếm khi dùng cánh để bay. Bằng sự nhanh nhẹn và tốc độ của mình, Scyther có thể tạo ra ảo giác rằng nó đang phân thân.

Pokemon Scyther thường bất ngờ nhảy ra khỏi bụi cỏ cao và cắt xẻ mồi với lưỡi hái của mình. Chuyển động của Scyther rất giống của một ninja. Pokemon Scyther là chủng Pokemon bọ ngựa và có 2 hệ Flying: bay và Bug: bọ.

Pokemon Scyther
Pokemon Scyther
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Strike Scyther Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
 Cân nặng
Flying: bay, Bug: bọ 1.5 m
56.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon bọ ngựa 5.9 % Swarm hoặc Technician / Steadfast

Pokemon Scyther xén cỏ mở đường bằng cặp lưỡi hái. Mắt người cũng không theo kịp chuyển động nhanh của loài Pokemon này. Khi di chuyển, Strike chỉ để lại vệt bóng mờ. Khi trốn trong bụi cỏ, màu sắc cơ thể giúp nó ngụy trang tốt.

Pokemon Scyther rất tự hào về tốc độ của mình. Đối thủ của Scyther thậm chí còn không biết đã bị ai hạ gục vì nó quá nhanh. Tốc độ kinh khủng của Scyther giúp tăng độ hiệu quả của hai lưỡi hái trên chi trước. Chúng có thể chém đứt khúc gỗ dày chỉ với một lần ra đòn, đối thủ của nó gần như không thể né được cặp hái này.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Scyther:

Scyther
Scizor
Mega Scizor

Pokemon Scyther có 2 cấp tiến hóa là Scizor , Mega Scizor.

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN