Seadra được ghép từ từ Sea (bển) và Dragon (con rồng). Pokemon Seadra là cấp tiến hóa của Pokemon Horsea khi đạt level 32. Seadra là một loài Pokemon thông minh và có khả năng bơi giật lùi bằng cách vỗ đôi vây ngực giống như cánh và chiếc đuôi chắc khỏe.

Khi chạm vào vây lưng của Seadra gây ra cảm giác tê liệt. Pokemon Seadra móc đuôi vào san hô để giữ cơ thể ở yên khi ngủ. Những người đánh bắt san hô thường bị gai độc của Seadra đâm trúng nếu không để ý. Một cú đâm từ gai nhọn của Seadra có thể gây bất tỉnh cho đối thủ. Pokemon Seadra là chủng Pokemon rồng và có hệ Water: nước.

Pokemon Seadra
Pokemon Seadra
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Seadra Seadra Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước 1.2 m 25.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon rồng 9.8 % Swift Swim hoặc Sniper / Damp

Một cuộc kiểm tra tế bào của Pokemon Seadra cho thấy có sự hiện diện của một gene không tìm thấy ở Horsea, điều này đang gây tranh cãi vì chưa có lời giải đáp thích đáng. Đỉnh vây của Seadra tiết ra nọc độc. Vây và xương Seadra còn là nguyên liệu có giá trị cao trong việc điều chế thuốc.

Pokemon Seadra đực nuôi nấng con non. Nếu có kẻ thù đến gần, Seadra dùng gai độc để đuổi kẻ xâm phạm đi. Seadra không nương tay cho bất cứ ai đến gần tổ của nó. Seadra tạo ra xoáy nước bằng cách xoay tròn cơ thể. Xoáy nước mạnh đến mức có thể nuốt chửng tàu đánh cá. Pokemon này làm mồi suy yếu bằng xoáy nước rồi nuốt trọn. Lớp gai trên cơ thể Seadra là một lớp bảo vệ hiệu quả.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Seadra:

Horsea lv32–>
Seadra
Kingdra

Pokemon Horsea có 2 cấp tiến hóa. Horsea sau khi đạt level 32 sẽ tiến hóa thành Pokemon Seadra và sau đó tiến hóa thành Pokemon Kingdra.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN