Slowpoke là cách chơi chữ từ Slowpoke (thằng lề mề, tên chậm chạp), và cũng là Slow (chậm chạp) và Poke (tách ra từ Pokemon), tên tiếng Nhật là Yadon. Pokemon Slowpoke thật sự là một pokemon rất chậm chạp và khờ khạo, nó phải mất đến 5 giây để cảm nhận được mình bị đau sau khi bị tấn công.

Slowpoke rất thích nằm không động đậy ở gần bờ sông, không thèm quan tâm đến thời gian. Ngay cả khi có con gì đó cắn đuôi, Slowpoke vẫn không thèm chú ý. Pokemon Slowpoke là chủng Pokemon đần độn và có 2 hệ Water: nước và Psychic: siêu nhiên.

Pokemon Slowpoke
Pokemon Slowpoke
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Yadon Slowpoke Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước, Psychic: siêu nhiên 1.2 m
36.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon đần độn 24.8 % Oblivious hoặc Own Tempo / Regenerator

Pokemon Slowpoke có một cái đuôi đặc biệt mà ở đỉnh đuôi tiết ra một chất rất ngọt, mặc dù không mang lại dinh dưỡng, nhưng nó mang lại cảm giác rất thích thú khi nếm. Slowpoke thường dùng chiếc đuôi này để dụ con mồi. Tuy nhiên, Slowpoke thường quên đi việc mình đang làm nên nhiều khi chúng ngồi gần bờ sông cả ngày chỉ để nghịch nước, đúng là một chú pokemon rất đần độn.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Slowpoke:

slowbro

Slowbro

Slowpoke
Mega Slowbro
 Slowking

Slowking

Pokemon Slowpoke có 3 cấp tiến hóa. Slowpoke sau khi đạt level 37 sẽ tiến hóa thành Pokemon Slowbro hoặc học được kỹ năng để thành Pokemon Slowking. Cấp tiến hóa cuối cùng là Mega Slowbro với độ lười và chậm vượt trội.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN