Starmie là từ ghép từ Star (ngôi sao), từ Mi trong phiên âm 海 (biển) và tách ra từ Mystery (huyền bí). Pokemon Starmie là cấp tiến hóa của Pokemon Staryu. Phần lõi của Starmie phát sáng bảy sắc cầu vồng, một số người xem phần lõi này là đá quý. Người ta nghĩ rằng nó đang giao tiếp khi phần lõi phát ánh sáng bảy màu.

Mỗi khi ánh sáng phát ra là Pokemon Starmie đang gửi những xung điện hay sóng vô tuyến vào vũ trụ. Khi con người không chú ý, dường như Starmie phát sáng mạnh hơn, có thể nó đến từ ngoài không gian. Pokemon Starmie là chủng Pokemon hình sao và có hệ Water: nước.

Pokemon Starmie
Pokemon Starmie
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Starmie Starmie Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Water: nước 1.1 m
80.0 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon bí ẩn 7.8 % Illuminate hoặc Natural Cure / Analytic

Dù sống trong môi trường nào, cơ thể Pokemon Starmie cũng luôn phát triển thành dạng đối xứng. Cũng vì lý do này mà dân địa phương nghi ngờ nó là sinh vật ngoài hành tinh.

Vì có tập tính phát sáng nên Pokemon Starmie có biệt danh là “Viên đá quý của biển”. Starmie bơi trên biển bằng cách xoay cơ thể hình sao của mình giống như nó là một chân vịt tàu thủy. Người cổ đại tưởng tượng rằng Starmie được biến đổi từ hình ảnh phản chiếu của các ngôi sao lấp lánh trên những con sóng dập dờn vào buổi đêm.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Starmie:

Starmie

Pokemon Staryu có 1 cấp tiến hóa thành Pokemon Starmie.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN