Không giống với những quả trứng Pokemon mà bạn phải đi tìm kiếm và ấp chúng, Trứng May Mắn (Lucky Eggs) cho bạn nhân đôi điểm kinh nghiệm trong vòng 30 phút. Thật tuyệt vời phải không?!

Tuy nhiên, Trứng May Mắn không dễ nhặt được như bạn bắt được con Caterpie hay Weedle. Bạn được tặng một quả khi lên đến level 9 (hoặc sớm hơn nếu bạn dùng tiền để mua chúng trong Poke Store). Nhưng nếu không mua chúng theo cách đó, bạn sẽ được nhận Trứng May Mắn ở các mức level 10,15 và 20. Sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để bạn đạt các mốc cấp độ đó, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng một khi bạn sử dụng các quả trứng này, bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

cach-dung-lucky-egg-pokemon-go

Lucky Eggs sẽ nhân đôi điểm kinh nghiệm (XP) mà bạn nhận được. Bạn cần XP để lên level và bắt kịp với bạn bè. Có nhiều cách để tăng XP trong game, và dưới đây là những cách dễ nhất để thực hiện điều đó:

– Bắt Pokemon – 100 XP (nếu đó là một con Pokemon hoàn toàn mới, bạn sẽ được đến 500 XP)
– Tiến hóa một con Pokemon – 500 XP
– Ấp một con Pokemon – 200 XP
– Ghé thăm PokeStops – 50 XP

Vì thế, trước khi sử dụng Lucky Eggs, bạn cần chuẩn bị kỹ càng cho mình để tận dụng tối đa thời gian.

1. Chuẩn bị sẵn một vài quả trứng để ấp.

Như trong hình, tôi có 4 quả trứng sẵn sàng để bắt đầu ấp. Nếu tôi kích hoạt Lucky Eggs, tôi sẽ được 1600 XP thay vì chỉ 800 XP mà thôi.

2. Dự trữ một số các con Pokemon để tiến hóa chúng.

Nhiều Pokemon cần đến 50 kẹo để tiến hóa, nhưng một số khác chỉ cần 12 như Pidgey, CaterpieWeedle. RattataEevee cần 25 kẹo. Mỗi lần tiến hóa sẽ cho bạn 500 XP, và nếu kích hoạt Lucky Eggs, đó sẽ là 1000 XP. Vì vậy đừng vất đi những con Weedle hay Caterpie. Chúng sẽ giúp bạn lên level nhanh khi cần thiết.

3. Sử dụng Lucky Eggs cùng với ‘Incense’ hoặc ‘Lure Module’.

Bạn chỉ có 30 phút để sử dụng Lucky Eggs. Nếu bạn có ‘Incense’ hay ‘Lure Module’, hãy sử dụng chúng để tăng mức hiệu quả. Đáng nói là các vật phẩm này cũng kéo dài đúng 30 phút mà thôi.

‘Lure Module’ sẽ được gắn vào PokeStops để lùa các con Pokemon về với bạn. Điểm yếu của vật phẩm này là bạn phải đứng yên tại chỗ. Hãy chuẩn bị tinh thần đón tiếp các người chơi khác, vì vật phẩm này cũng sẽ lùa Pokemon về cho họ.

‘Incense’ hữu dụng hơn vì vật phẩm này sẽ lùa Pokemon về ngay cả khi bạn đang di chuyển. Các Pokemon sẽ đến với bạn và chỉ bạn mà thôi, không phải chia sẻ với bất cứ người chơi nào khác.

4. Di chuyển đến nơi mà bạn có thể bắt được thật nhiều Pokemon, đặc biệt là khu vực có nhiều PokeStops.

Nếu bạn không có các vật phẩm như ‘Lure Module’ hay ‘Incense’ để dụ Pokemon về, bạn hãy trực tiếp đi tìm chúng tại những địa điểm có nhiều Pokemon, hoặc những PokeStops có nhiều người sử dụng ‘Lure Module’. Nên nhớ là bạn cũng được hưởng lợi khi những người chơi khác kích hoạt ‘Lure Module’.

Đã nắm vững đủ các yếu tố trên? Vậy giờ hãy đi và sử dụng các quả Trứng May Mắn (Luck Eggs) một cách hiệu quả nào!

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN