Voltorb được ghép từ Volt (đơn vị điện áp) và Orb (quả cầu), tên tiếng Nhật là Biriridama. Pokemon Voltorb được nhìn thấy lần đầu tiên ở một công ty chế tạo PokeBall, hình dáng của nó rất giống PokeBall vẫn còn là một bí ẩn.

Người ta đồn rằng Pokemon Voltorb được tạo ra khi một quả PokeBall tiếp xúc với một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi nghiên cứu Voltorb, người ta phát hiện rằng các thành phần của nó không có trong tự nhiên. Pokemon Voltorb là chủng Pokemon bóng và có hệ Electr: điện.

Pokemon Voltorb
Pokemon Voltorb
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Biriridama Voltorb Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Electr: điện 0.5 m
10.4 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon bóng 24.8 % Soundproof hoặc Static / Aftermath

Pokemon Voltorb thường được tìm thấy trong các nhà máy điện. Voltorb dễ bị nhầm lẫn là một quả PokeBall. Voltorb đã giật không biết bao nhiêu người vô tình động vào nó. Voltorb sẽ tự phát nổ nếu có kích thích, dù là rất nhỏ, ngay cả trainer lão luyện cũng phải coi chừng điều này.

Thi thoảng, người ta nhìn thấy Voltorb rút năng năng lượng của các toa xe lửa nhỏ của các tàu điện ngầm. Pokemon Voltorb lăn để di chuyển, nếu mặt đất không bằng phẳng, một cú xóc bất ngờ khi va vào chỗ gồ ghề có thể khiến nó kêu lên thất thanh hoặc nổ tung. Voltorb rất nguy hiểm vì nó sẽ phóng điện hoặc phát nổ nếu bị chạm vào.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Voltorb:

 

Voltorb lv 30–>
Electrode lv36–>

Pokemon Voltorb có 1 cấp tiến hóa. Voltorb sau khi đạt level 30 sẽ tiến hóa thành Pokemon Electrode.

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN