Weezing là cách đọc trại ra từ Wheezing, tên tiếng Nhật là Matadogas. Pokemon Weezing được tiến hóa từ pokemon Koffing khi đạt level 35. Nơi hai loại khí gas độc gặp nhau, hai Koffing có thể hợp thể thành một Weezing. Cặp Koffing sóng đôi này hình thành nên Weezing vào những dịp khá hiếm hoi. Hiếm hơn nữa là trường hợp bộ ba Koffing dính nhau.

Pokemon Weezing sống và phát triển nhờ hấp thụ bụi, vi trùng và khí gas có trong các chất thải độc hại và rác. Pokemon Weezing là chủng Pokemon khí gas độc và có hệ Poison: độc.

Pokemon Weezing
Pokemon Weezing
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Matadogas Weezing Đực ♂: 50.0%
Cái ♀: 50.0%
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Poison: độc 1.2 m
9.5 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
 Pokemon khí gas độc 7.8 % Levitate / #

Nếu một đầu Koffing bơm hơi căng lên thì đầu còn lại xả bớt hơi ra ngoài làm nó xẹp đi nhỏ hơn đầu kia. Pokemon Weezing làm vậy để liên tục trộn lẫn những loại khí gas độc với nhau. Khí càng được trộn nhiều thì độc tính càng cao và bản thân Weezing cũng bốc mùi tệ hơn.

Nước hoa hạng sang được chiết xuất từ khí gas bên trong cơ thể Pokemon Weezing bằng cách pha loãng nó đến mức cao nhất. Khi Weezing hít khí độc từ rác, cơ thể Pokemon này căng phồng lên và bên trong cơ thể nó bốc mùi tệ hơn nhiều. Weezing yêu thích mùi của những rác rến bị thối rữa, đặc biệt là rác nhà bếp. Pokemon Weezing sẽ tìm một ngôi nhà bẩn thỉu và làm tổ ở đó. Vào ban đêm, khi mọi người đi ngủ, nó sẽ lục lọi rác rưởi trong nhà.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Weezing:

Koffing lv35–>
Weezing

Pokemon Koffing có 1 cấp tiến hóa. Koffing sau khi đạt level 35 sẽ tiến hóa thành Pokemon Weezing.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN