Zapdos là sự kết hợp của Zap và Dos (theo tiếng Tây Ban Nha là thứ 2, ý chỉ nó là pokemon chim huyền thoại thứ 2 của vùng Kanto), tên tiếng Nhật là Thunder. Pokemon Zapdos là Pokemon chim huyền thoại.

Người ta nói Zapdos xuất hiện từ những đám mây khi trời sụp tối và sấm sét xé toạc mây tích giáng xuống mặt đất, kéo theo đó là một cơn bão khổng lồ. Zapdos khi bay tạo ra âm thanh rì rầm và tiếng nổ răng rắc, lách tách của dòng điện. Pokemon Turtwig là chủng Pokemon điện và có 2 hệ Flying: bay và Electr: điện.

Pokemon Zapdos
Pokemon Zapdos
Tiếng Nhật Tiếng Anh Giới tính
Thunder Zapdos Vô tính
Hệ Chiều cao
Cân nặng
Flying: bay, Electr: điện 1.6 m
52.6 kg
Chủng loại Tỉ lệ bắt Kỹ năng / Kỹ năng ẩn
Pokemon điện 0.4 % Pressure / Static

Pokemon Zapdos là pokemon huyền thoại này tạo ra bão sấm bằng cách vỗ đôi cánh phát sáng của mình. Sấm sét hình thành từ những cú đập cánh của Zapdos tạo ta những cơn bão mùa hè.

Zapdos có khả năng điều khiển điện năng, tự do thao túng sấm chớp. Pokemon này thường sống trong những đám mây tích. Zapdos được tiếp thêm sức mạnh nếu bị sấm sét đánh trúng.

Một số hình ảnh của Pokemon Zapdos:

hinh-anh-pokemon-Zapdos hinh-anh-pokemon-Zapdos-2 hinh-anh-pokemon-Zapdos-3 hinh-anh-pokemon-Zapdos-5 hinh-anh-pokemon-Zapdos-6 hinh-anh-pokemon-Zapdos-7

Lưu

Lưu

Lưu

CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN